Tử vi hàng ngày – Xem tử vi cá nhân 12 con giáp ngày 7/7/2020 Vận đỏ như son

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp. Xem tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay, tử vi ngày mới, tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Tử vi thứ 3 ngày 7/7/2020 của 12 con giáp vận đỏ như son

Tử vi hàng ngày 7 tháng 7 năm 2020 dương lịch của 12 con giáp hôm nay dự báo tốt hay xấu cho bản mệnh , con giáp nào có số mệnh may mắn nhất ngày hôm nay để xem chi tiết về ngày này mời các bạn đón xem tử vi ngày 7/7/2020 thứ 3 này để nên kế hoạch chi tiết cho ngày mai.

Tử vi ngày 7/7/2020 dương lịch thứ 3.

  • Âm lịch : 17-5-2020
  • Giờ Mậu Tý – Ngày Tân Hợi – Tháng Nhâm Ngọ
  • Giờ tốt : Sửu , Thìn , Ngọ , Mùi, Tuất , Hợi
  • Giờ xấu : Tý , Dần , Mão , Tỵ , Thân , Dậu

Ngày thuộc: hành Kim khắc hành Mộc, ngoại trừ tuổi: Kỷ Hợi không những không bị Kim khắc, mà còn phải nhờ Kim mà được đắc dụng, cầu danh phú quý.

Ngày Hợi: nhị hợp Dần, tam hợp với Mão và Mùi sẽ biến thành Mộc cục.

Xung các tuổi : Tỵ, phá Dần, hình Hợi, hại Thân, tuyệt Ngọ.

Tuổi xung khắc với ngày Ất Tỵ – Kỷ Tỵ – Ất Hợi

Sao tốt

Ngũ phú: Bách sự đều cát (Mọi việc đều tốt)

Phúc Sinh: Bách sự đều cát (Mọi việc đều tốt)

Sao Nguyệt Đức Hợp: tốt mọi việc, kỵ việc kiện tụng

Sao xấu

Kiếp sát: Kỵ xuất hành, cưới hỏi kết hôn, an táng, xây dựng

Chu tước hắc đạo: Kỵ nhập trạch, khai trương

Không phòng: Kỵ cưới hỏi kết hôn

Việc nên làm : Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gã, xây cất, trổ cửa, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, chặt cỏ phá đất.

Việc kiêng cữ :Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

Xem tử vi  hàng ngày Tuổi Tý

Bạn có thể được ban phước với sự tự tin hơn, sự rạng rỡ hơn và may mắn tổng thể. Tin tưởng và làm theo cảm xúc của bạn. Cảm thấy niềm vui trong cả cho và nhận. Đây là một ngày rất tích cực và sáng tạo. Nguồn năng lượng hỗ trợ làm cho bản thân bạn và thế giới của bạn tốt đẹp hơn.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 7 tháng 7 năm 2020 dương lịch dự báo công việc của tuổi Tý có nhiều điều thuận lợi hơn trước đó. Xuất phát của bạn có thể không bằng người khác nhưng những điều bạn có được ngày hôm nay đều dựa vào chính sức mình. Bản mệnh cố gắng động viên bản thân tiến bước, không ngừng cố gắng để có được điều mình muốn.

Tình duyên trong ngày thứ 3 của tuổi Tý nở hoa phơi phới, con giáp này có thể sẽ gặp được một nửa yêu thương nhờ ngũ hành tương sinh. Bình thường bạn không tin vào tình yêu sét đánh thế nhưng hôm nay bạn sẽ thấy bất ngờ vì điều đó lại đến với chính mình.

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Sửu

Đã đến lúc mở cửa và chia sẻ sự hiểu biết của bạn. Nếu bạn cảm thấy bị hiểu lầm và có vẻ bị cô lập, nhất thiết phải lên tiếng để được giúp đỡ. Làm hết sức để mở lòng. Mọi thứ không tệ như bạn nghĩ. Cuộc sống có cách vận hành riêng của nó.

Tuổi Sửu trong công việc hôm nay rất dễ xao lãng mà mắc phải quá nhiều sai sót. Tâm hồn treo ngược cành cây, con giáp này có thể không nhận ra những lỗi cơ bản, để rồi đến khi phát hiện ra thì mọi chuyện đã quá muộn.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu hôm nay thứ 3 ngày 7/7/2020 dương lịch này chông chênh, con giáp này mong tìm được người tâm đầu ý hợp, không những có thể chia sẻ về chuyện công việc mà còn có thể tâm sự chuyện riêng tư. Nhưng để tìm được một người như vậy nơi công sở thực sự là việc khó khăn, bạn có thể bị lợi dụng lúc nào cũng không hay.

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Dần

Đây có thể là một ngày rất bận rộn đối với bạn. Giữ cho khâu tổ chức tốt nhất có thể và tránh đưa ra quá nhiều cam kết, thậm chí vì một lý do chính đáng. Bất kỳ dự án nhóm hay tập hợp xã hội sẽ là cơ hội cho bạn tỏa sáng. Hãy ra ngoài với bạn bè và tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên.

Vận tình chính cho con giáp tuổi Dần khởi sắc, tiền bạc thoải mái, rủng rỉnh, chẳng lo túng thiếu. Nhất là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì hôm nay là một ngày may mắn khi lợi nhuận thu về khổng lồ, tiền bạc về túi nhiều như nước.

Tuổi dần ngày hôm nay gặp phải vận trình hung cát đan xen. Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều vấn đề xung đột, cãi vã. Con giáp này có thể gặp phải họa đào hoa tiêu cực, dễ rơi vào mối quan hệ sai lầm khiến cho gia đình đứng trên bờ vực tan vỡ. Vì vậy bạn cần phải hết sức giữ khoảng cách hợp lí với người khác giới.

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Mão

Chìa khóa của hạnh phúc không nằm ở việc cố gắng kiểm soát hay phán xét, mà bằng cách làm tốt nhất có thể và từ bỏ phần còn lại. Bình luận về những gì người khác nên hoặc không nên làm sẽ gây ra rắc rối. Đừng khiến cho người khác có thái độ phòng thủ. Hãy tự chăm sóc bản thân.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết người tuổi Mão hôm nay bị tiểu nhân hãm hại, công việc do đó cũng gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Không thể hoàn thành những việc mình muốn, hoặc tưởng chừng đã nắm chắc phần thắng trong tay thì bỗng xảy ra lỗi và phải làm lại từ đầu.

Tuổi mão ngày hôm nay dễ gặp chuyện buồn về tình cảm trong ngày7/7/2020 dương lịch này nhé. Con giáp này khó có thể nở nụ cười khi mà gia đạo bất an, các thành viên không tìm được tiếng nói chung và tranh cãi gay gắt, kịch liệt với nhau từ những chuyện nhỏ nhặt nhất.

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Thìn

Nguồn năng lượng ngày hôm nay là tích cực, mang đến một cơ hội được thể hiện sáng kiến và ý tưởng ban đầu. Tự tin vào khả năng lãnh đạo của bản thân. Hãy vui vẻ và lạc quan! Khả năng của bạn khi hợp tác có thể giúp người khác đánh giá cao nỗ lực của nhóm.

Ngày mới của tuổi Thìn có thể gặp rủi ro bất ngờ trong ngày, vì thế không nên tự ý hành động. Hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người thân, bạn bè để có kết quả thuận lợi nhất, trong hoàn cảnh khó khăn mới biết ai mới thực sự là bạn và đây là cơ hội để bạn sàng lọc những mối quan hệ đang có.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/7/2020 này chuyện tình cảm tuổi Thìn không lý tưởng, vợ chồng tranh cãi, cha mẹ con cái bất hòa. Ra đường thì gặp rắc rối, về nhà cũng chẳng được yên nên tâm trạng tuổi Thìn bí bách cùng cực, rất cần được cảm thông, chia sẻ mới bớt nóng giận.

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Tỵ

Một thái độ vui vẻ có thể mang lại một thước đo đáng ngạc nhiên về sức mạnh và tầm ảnh hưởng. Bạn có cơ hội để biết được sự thật về một mối quan hệ. Hãy chậm lại nếu xảy ra nhầm lẫn hoặc thông tin sai lệch. Hãy chắc chắn rằng lời nói của bạn được hiểu rõ ràng. Xem xét cẩn thận lời đề nghị trò chơi rủi ro tối nay.

Ngày hôm nay đem đến cho người tuổi tỵ rất nhiều nỗi lo lắng, có thể liên quan đến công việc, sức khỏe của người thân, hay một rắc rối nào đó dưới sự tác động của Thương Quan. Mộc khí vượng khiến tâm trạng của bản mệnh không được ổn định, có thể tỏ ra vui vẻ trước đó nhưng mấy phút sau đã buồn và ủ rũ. Hãy kiểm soát cảm xúc của mình, tránh để chúng ảnh hưởng tới công việc.

Cơ hội lý tưởng cho tuổi Tỵ trong ngày mới này độc thân đang thầm để ý ai đó, lúc này bạn có thể bật đèn xanh hoặc chủ động ngỏ lời vì cơ hội thành công rất cao. Nhiều cặp đôi hạnh phúc khi hai người đã thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau.

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Ngọ

Ý tưởng đang dồn dập đến! Kỹ năng giao tiếp tốt sẽ được đánh giá cao. Bạn có thể muốn cải thiện tình hình ở nhà. Mọi người sẽ lắng nghe bạn, đặc biệt nếu bạn có khả năng ngoại giao và khả năng tổ chức tốt. Các dự án âm nhạc và sáng tạo sẽ giúp bạn hiểu hơn về cái đẹp. Tìm lý do để cảm thấy biết ơn cuộc đời này.

Người tuổi Ngọ ngày 7 tháng 7 năm 2020 dương lịch này hãy cẩn thận ngay khi bước ra đường vì rất dễ có điềm xui đeo bám theo bạn nhé. Hôm nay bạn hãy cẩn thận trong việc kí kết giấy tờ hoặc những việc liên quan tới tiền bạc. Chỉ một sai sót nhỏ cũng dễ khiến bạn phải hối hận lâu dài.

Bản mệnh đang gặp nhiều khúc mắc trong vấn đề tình cảm. Nhưng dường như khúc mắc vậy thôi, bạn vẫn dành cho người ấy rất nhiều yêu thương, chính vì vậy hãy chủ động làm lành đi Dậu nhé. Ngoài ra, bạn cũng rất có năng khiếu ở những môn thể thao hay nghệ thuật. Tranh thủ thời gian rảnh Dậu nên học thêm một điều gì đó, rất có ích cho tương lai sau này của bạn.

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Mùi

Chia sẻ chuyện vui với một người bạn thân. Đây là một ngày tốt để làm việc và chơi hết mình. Sắp xếp và thậm chí cho đi một số những gì bạn đã thu thập. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Nói ra những gì bạn nghĩ nếu không bạn sẽ bị mắc kẹt giữa những xáo trộn về cảm xúc.

Xem tử vi 12 con giáp cho người tuổi Mùi có thể sẽ phải khá vất vả, áp lực trong công việc. Dù con giáp này không muốn vì công việc mà ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi, dành cho gia đình nhưng tinh thần trách nhiệm khiến bản mệnh không thể gạt bỏ sang một bên khi chưa hoàn thành.

Tuổi mùi hôm nay thứ ba có thể sẽ phải khá vất vả, áp lực trong công việc. Dù con giáp này không muốn vì công việc mà ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi, dành cho gia đình nhưng tinh thần trách nhiệm khiến bản mệnh không thể gạt bỏ sang một bên khi chưa hoàn thành.

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Thân

Vui vẻ chấp nhận các nghĩa vụ. Tất cả các mối quan hệ sẽ có lúc “trầm lắng”. Lòng trung thành và gắn bó với một người khi khó khăn là điều quan trọng nhất. Đừng quá bảo vệ lý lẽ của bạn. Hào phóng thể hiện tình cảm. Thời gian và sự kiên nhẫn giúp mối quan hệ ở công sở trở nên tốt hơn.

Tử vi hôm nay ngày 7/7/2020 dương lịch cho thấy tuổi Thânbước đến cột mốc phát triển mới trong công việc, sự nghiệp. Từ đây, bạn sẽ nhìn rõ hơn con đường mình phải đi, sự nghiệp cũng vượng phát hơn.có điềm mất tiền bạc trong ngày mới. Tốt nhất là bạn nên cẩn thận, khi ra ngoài đừng mang quá nhiều tiền.

Tình cảm của tuổi thân ngày mới vẫn ổn định. Đây là lúc thích hợp để người độc thân bày tỏ tình cảm với đối phương.Tình cảm đôi lứa càng mặn nồng, khiến bạn thêm vui vẻ, hạnh phúc. Hôm nay tuổi thân chú ý nên cẩn thận khi đi lại, tránh tai nạn, va chạm.

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Dậu

Hãy đối mặt với sự thật về những người bạn không tôn trọng. Một mối quan hệ đang gặp rắc có thể sẽ xấu hơn bạn nghĩ. Một số người sống vô trách nhiệm, khiến bạn phải gánh vác. Thách thức ngày hôm nay là tôn vinh các mối quan hệ lành mạnh và bỏ lại phần còn lại phía sau.

Tử vi 12 con giáp của tuổi dậu hôm nay khá vượng, tiền bạc rủng rỉnh, con giáp này chẳng cần phải lo lắng quá nhiều vấn đề này mà vẫn có thể thoải mái chi tiêu. Tuy nhiên thời gian cho công việc cũng đã chiếm quá nửa nên bản mệnh cũng không có nhiều thời gian mà nghĩ đến việc tiêu tiền.

Tuổi dậu ngày hôm nay được dự báo dễ gặp nhiều chuyện thị phi và ảnh hưởng đến vận tình duyên của mình. Có lẽ con giáp này nên cẩn thận từng lời ăn tiếng nói, chớ buôn chuyện bừa bãi mà mang họa vào thân. Những lời đồn đoán thất thiệt có thể đến từ những hành động tưởng như vô tình của bản mệnh.

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Tuất

Hôm nay cuộc sống bạn sẽ có sự xuất hiện của nhiều người mới. Bạn trở nên tự lập hơn. Hài hước và tôn trọng lẫn nhau sẽ thêm màu sắc cho việc hợp tác. Tin xấu sẽ đến trước tin vui, cuộc sống tự khắc có những cách để cân bằng mà bạn sẽ bất ngờ.

công việc của tuổi Tuấ ngày 7 tháng 7 năm 2020 dương lịch không được thuận lợi lắm, những việc bạn làm đều không nhận được sự đồng thuận của cấp trên khiến bạn cảm thấy rất chán nản và áp lực. Hơn thế, tình hình tài chính của bản mệnh hôm nay cũng rất ảm đạm, bạn có quá nhiều khoản phải lo, tiền vào thì ít tiền ra thì nhiều.

bản mệnh ngày thứ 3 này được quý nhân dẫn lối nên đường tình duyên trở nên đào hoa nở rộ, người độc thân sớm tìm được cho mình một nửa để yêu thương. Con giáp này có sự quyến rũ và thu hút riêng, chẳng lo không có người đem lòng say đắm.

Xem tử vi hàng ngàyTuổi Hợi

Đây là thời gian tốt để hợp tác với người khác. Sức mạnh tinh thần của bạn rất mạnh mẽ và hôm nay bạn sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề. Tiếp cận thực tế bằng thái độ từ bi và khoan dung. Bạn bè thân thiết có thể cần sự hỗ trợ của bạn. Hãy tin vào trái tim của bạn là người “dẫn đường” đáng tin cậy.

Tử vi ngày mới 7/7/2020 dự báo tuổi Hợi khó khăn khiến cho con giáp này cảm thấy mệt mỏi, chán nản và thất vọng về bản thân trong công việc. Mong muốn được người ấy an ủi, động viên và che chở nhưng những gì mà con giáp này nhận được lại chẳng như là mơ. Tâm trạng ngày càng tụt dốc không phanh.

Vận trình tình cảm củ tuổi Hợi hôm nay họ thiếu đi sự thấu hiểu, chia sẻ và thông cảm cho nhau chính vì thế mà dù thời gian ở bên nhau không phải ít nhưng hai người vẫn xảy ra tranh cãi thường xuyên vì những chuyện nhỏ nhặt. Mâu thuẫn dần tích tụ từ ngày này qua ngày khác có thể sẽ dẫn đến rạn nứt, chia tay.

Đánh giá tử vi ngày 7/7/2020 của 12 con giáp:

– Tuổi nào gặp nhiều may mắn trong ngày?

Các tuổi: Tý, Dần

– Con giáp nào có thể gặp nhiều rắc rối trong ngày hôm nay?

Các tuổi: Thân, Hợi

Mục đích xem tử vi ngày 7/7/2020 là gì?

Xem tử vi hôm nay cho bản mệnh cái nhìn tổng quan, từ đó chủ động trong việc tập trung cho những việc cần thiết, tránh lãng phí thời gian cho những gì không liên quan, ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống. Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 8/7/2020 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website tuvihay.info