Tử vi ngày mai 21/1/2022: Tuổi Mùi may mắn ghé thăm, tuổi Hợi chớ nên nóng vội
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 21/1/2022 hôm nay không phải là ngày thích hợp để tuổi Hợi lựa chọn đầu tư. Con giáp này hãy bình tĩnh, kiên nhẫn và chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn. Muốn làm giàu thì chớ nên nóng vội.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 21/1/2022 hôm nay, thông tin nào đó mà tuổi Tý nghe thấy sẽ có tác dụng đáng kể, giúp con giáp này có thêm động lực hay ý tưởng mới để phát triển sự nghiệp. Khi có cát tinh nâng đỡ, hãy tận dụng những nguồn lực đang có để gặt hái thành công.

Tuy nhiên trong ngày Thổ Thủy xung khắc, đường tình duyên của bản mệnh có phần ảm đạm, nhiều nỗi buồn. Người độc thân chưa có nhiều cơ hội mới. Đôi lứa mâu thuẫn, đôi bên không thực sự hiểu và thông cảm cho nhau nên có nhiều vấn đề.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 21/1/2022 hôm nay, tuổi Sửu bị yếu thế hơn người khác, cũng không có ý muốn ganh đua, phân thắng thua vào lúc này. Có thể họ khiến con giáp này buồn nhưng cảm giác này sẽ qua nhanh thôi khi mà bản mệnh biết đặt cái tôi của mình xuống.

Cát thần giúp tuổi Sửu đạt được mục tiêu tiền bạc, có thể số tiền đó không nhiều nhưng đủ làm con giáp này cảm thấy an tâm hơn. Những ai bắt đầu tìm hiểu về tiền đã nhen nhóm ý định tham gia các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh.

Tuy nhiên cục diện Thổ khí vượng khiến thân thể của bản mệnh thường xuyên mệt mỏi, do đó, con giáp này nên ăn đủ chất và nên sắp xếp công việc xong sớm để có thời gian nghỉ ngơi nhiều nhất có thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 21/1/2022 hôm nay, Thổ Mộc xung khắc dễ gây căng thẳng đối với tuổi Dần vì con giáp này không đủ tinh ý. Bản mệnh hãy dành thời gian để quan sát, tìm tòi và khám phá xem mọi người xung quanh đang nghĩ gì, làm gì.

Ngoài ra tử vi còn cảnh báo tuổi Dần về những nguy cơ hao hụt tiền bạc, tài sản trong ngày. Có thể vì sự chủ quan mà bản mệnh đánh mất khoản tiền không nhỏ. Do đó, nên hành động thận trọng hơn, cẩn tắc vô áy náy, làm gì cũng suy nghĩ tới tính an toàn đầu tiên.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần nhận ra điều con giáp này được trong một cuộc tình đó là đem đến cho người yêu thương những cảm xúc tích cực. Con giáp này bất chấp hậu quả và không màng đến lời người khác nói, chỉ muốn vun vén để tình cảm của mình được trọn vẹn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 21/1/2022 hôm nay, tuổi Mão có thể có những đánh giá sai lệch và có thể bị đi chệch khỏi mục tiêu ban đầu của mình, nhưng hãy trở lại đúng hướng một cách thật nhanh chóng để hoàn thành các mục tiêu ban đầu. Đừng vì lý do gì mà trì hoãn những mục tiêu đã đặt ra.

Có vẻ tuổi Mão đang tập trung quá nhiều vào cách hành xử, thể hiện của ai đó mà quên việc nhìn mọi thứ ở góc độ tổng thể. Không nên xét đoán người nào đó chỉ qua một vài hành động, con giáp này còn nên xem xét dựa trên bối cảnh. Đừng khắt khe với đối phương lẫn với chính mình.

Ngày lục hợp hôm nay là lúc phù hợp để tuổi Mão hàn gắn một mối quan hệ nào đó với người thân thiết trong gia đình mình và gần gũi hơn với họ, sau những tháng ngày cả hai không tìm được tiếng nói chung.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 21/1/2022 hôm nay đưa đến tin vui về khoản đầu tư của tuổi Thìn khi có nguồn thu đáng kể. Tuy nhiên, khi đứng trước những quyết định quan trọng về tiền, con giáp này cần phải suy tính một cách kỹ càng, không nên quá nóng vội, đừng cho rằng mình đã giỏi.

Lục xung khiến mối quan hệ giữa tuổi Thìn và nửa kia không mấy yên ổn. Đã là vợ chồng thì nên chia sẻ thẳng thắn với nhau, đừng giữ mọi chuyện trong lòng vì nghĩ rằng người ấy không hiểu mình, như thế thì khúc mắc sẽ ngày một lớn dần.

Thổ khí vượng ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bản mệnh một phần là do thói quen thức khuya thường xuyên và sức đề kháng bị giảm sút. Hôm nay con giáp này nên ăn uống nhiều hơn một chút và cố gắng ngủ sớm đi.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 21/1/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có những tương tác thú vị, cho cơ hội kết nối với rất nhiều người. Thật tuyệt khi có thêm bạn bè, hãy nhân cơ hội này tìm cho mình những người bạn mới.

Tử vi ngày 21/1/2022: Tuổi Mùi may mắn ghé thăm, tuổi Hợi chớ nên nóng vội

Ngũ hành tương sinh cho thấy công việc của người làm công ăn lương cũng có những chuyển biến tích cực. Con giáp này dũng cảm nhận trách nhiệm ngay cả khi mọi người xung quanh đều chối từ. Hãy nắm bắt cơ hội để gây ấn tượng với cấp trên và vươn xa hơn.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Tỵ đang cảm thấy mình tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên hôm nay, theo Hải Thượng Lãn Ông, con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở vùng thắt lưng, dạ dày, đại tràng.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 21/1/2022 hôm nay, cục diện tương sinh hậu thuẫn cho tuổi Ngọ cải thiện tình hình tài chính bằng những cách thức đơn giản như lập mục tiêu, lên kế hoạch mua sắm để loại bỏ đi tác động do cảm xúc gây nên mỗi khi chi tiêu.

Bên cạnh đó, hôm nay tuổi Ngọ có xu hướng lơ đễnh và thiếu tập trung. Tuy nhiên đừng coi điều đó là nhược điểm, bởi vì ít ra thì nhờ thế mà con giáp này cũng có thể thả lỏng và thư giãn một chút sau những ngày bận rộn. Quan trọng là tinh thần con giáp này thoải mái thôi.

Tam hợp xuất hiện nên tuổi Ngọ quan tâm hơn tới chuyện tình cảm. Ai cũng mong đợi có những cảm xúc tích cực, vậy thì cũng đừng quên rằng bản mệnh cũng cần phải mang đến những cảm xúc tích cực cho đối phương. Hãy cố gắng để tạo ra những thiện cảm đẹp nhất nếu con giáp này muốn cả hai hạnh phúc bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 12h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 21/1/2022 hôm nay, tuổi Mùi nên bình tĩnh khi đối mặt với tiểu nhân. Một khi bắt tay vào làm công việc gì, dù lớn hay nhỏ, bản mệnh luôn rất nghiêm túc và chăm chỉ, hãy bỏ qua những lời đàm tiếu sau lưng mình nếu không muốn kẻ thù đắc thắng sau lưng.

Tài tinh là thần may mắn ghé thăm mang tới tài lộc, tiền bạc cho tuổi Mùi trong ngày hôm nay. Có những người chỉ cho con giáp này cách xử lý những rắc rối liên quan tới tiền mà bản mệnh đang gặp phải để an tâm đón Tết Nguyên đán đang tới gần.

Thổ khí vượng cho thấy sự cứng đầu của bản mệnh. Nếu người làm ở vị thế cao phải nhận chỉ trích của cấp dưới thì đây chính là lúc con giáp này cần xem xét lại các quyết định và cách làm việc của mình. Hãy thay đổi để trở thành một người lãnh đạo xứng đáng trong mắt người khác.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 21/1/2022 hôm nay, tuổi Thân gặp gỡ đúng người, đúng thời điểm. Thông qua đó, con giáp này cũng học được những bài học giá trị về cách cảm thông, chia sẻ với mọi người thay vì chỉ bảo vệ quan điểm và có phần khắt khe với những người xung quanh.

Sự thiếu quyết đoán hoàn toàn không phải điều gì tồi tệ, hay cho thấy mình yếu kém như cách tư duy tiêu cực mà tuổi Thân đang nghĩ. Mà điều đó đơn thuần cho thấy rằng con giáp này cần phải dành thêm thời gian để động não, nhằm xác định rõ xem mình nên làm gì, phải làm thế nào cho đúng mà thôi.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật ở phía ngoài cửa phòng mình và tổ chim hoặc lồng chim. Bởi việc làm đó có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 21/1/2022 hôm nay, tuổi Dậu nên tập trung vào sức mạnh của mình mà lâu nay bản mệnh đang lãng phí cho những việc không đâu. Lúc này con giáp này có thể thực hiện được những mục tiêu tưởng như rất khó khăn, không thể vượt qua.

Tam hội dự báo điều mà tuổi Dậu mong muốn là có được những phút giây thật vui vẻ, phấn khích nơi gia đình, bên người thân. Thế nên không có gì là lạ khi con giáp này dành khá nhiều thời gian trong ngày để có thể huy động không khí, trêu chọc mọi người, với hy vọng tất cả có những phút thật vui bên nhau.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Dậu nên để ý đến vấn đề ăn uống và tiêu hóa. Ngoài ra, hôm nay là ngày không trị bệnh ở đầu. Bản mệnh nên lưu ý để hạn chế tác động lên vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 21/1/2022 hôm nay là ngày của các cơ hội tài chính, khi tuổi Tuất có thể kết nối với ai đó có kinh nghiệm, vốn sống và có những may mắn bất ngờ. Đây cũng là dịp để con giáp này trải nghiệm và xây dựng các mối quan hệ mới mẻ, giúp ích trong mọi lĩnh vực đời sống.

Tuy nhiên Thổ khí vượng khuyên bản mệnh cần phải nhìn nhận vấn đề trước mắt thật rõ ràng, không nên khăng khăng với ý kiến của riêng mình, không chịu lọt tai lời khuyên ngăn của bất cứ ai. Con giáp này không thể nào biết rõ mọi chuyện trên thế giới này.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày Vãng vong được xem là ngày xấu. Bản mệnh nên hạn chế làm những việc quan trọng trong ngày này, hãy để sang thời gian khác thích hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 21/1/2022 hôm nay không phải là ngày thích hợp để tuổi Hợi lựa chọn đầu tư. Con giáp này hãy bình tĩnh, kiên nhẫn, lắng nghe lời khuyên của người khác và chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn. Muốn làm giàu thì chớ nên nóng vội.

Ngày mới này tuổi Hợi rất hào phóng chia sẻ ý tưởng mới của mình thì dường như ở một góc độ nào đó, có những chuyện xảy ra khiến cho con giáp này tụt hứng, thậm chí nghĩ rằng đối phương đang lợi dụng mình. Hãy cố gắng cân bằng giữa những thái cực cảm xúc và đừng để mình rơi vào trạng thái tiêu cực.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi… Vì thế tuổi Hợi nên để ý bố trí thực hiện các công việc liên quan cho thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
CHECK THIS OUT[X]