Tử vi ngày mai 20/1/2022: Tuổi Tỵ hầu bao rủng rỉnh, tuổi Tuất đủ chuyện phức tạp
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 20/1/2022 hôm nay, chính tài nâng đỡ, tuổi Tỵ hầu bao rủng rỉnh. Nhờ đã chăm chỉ, cố gắng suốt thời gian vừa qua, con giáp này sẽ nhận được mức tiền lương, tiền thưởng xứng đáng, thậm chí vượt cả kỳ vọng.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 20/1/2022 hôm nay, tuổi Tý cần chuẩn bị sẵn sàng đối diện với những tác động xấu do cục diện tương phá đem lại. Chớ bất cẩn khi bắt tay vào công việc, cũng như đừng tin người quá dễ dàng, nếu không kẻ tiểu nhân sẽ lợi dụng sơ hở để hãm hại.

Tuy nhiên, con giáp này cũng có thể yên tâm rằng nếu mình luôn tập trung chắc chắn sẽ hạn chế được sai sót và sẽ không có những chuyện quá tồi tệ xảy ra đâu. Vì thế hãy giữ cho mình sự bình tĩnh và làm việc với sự tập trung cao nhất.

Hôm nay con giáp này sẽ có thêm sức mạnh, để luôn chắc chắn, kiên định với hướng đi của mình. Tuy nhiên, con giáp này cần phải mở rộng mối quan hệ, đừng cô lập bản thân với mọi người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 20/1/2022 hôm nay, tuổi Sửu dễ dàng chinh phục được lòng tin của mọi người. Nếu là người lãnh đạo, bản mệnh có thể đưa cả tập thể đi tới thành công. Nếu đang là nhân viên, con giáp này sẽ khẳng định được bản thân và dễ dàng thăng tiến.

Tuy nhiên, nếu đã là người có vị thế cao thì bản mệnh cần tiếp xúc với nhân viên cấp dưới của mình nhiều hơn. Hãy quan tâm hơn đến họ để biết được mong muốn và nguyện vọng của họ là gì, từ đó sắp đặt họ vào vị trí thích hợp.

Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà vô cùng hòa hợp. Dù công việc bận rộn hay căng thẳng, con giáp này cũng không quên dành thời gian quan tâm đến các thành viên trong gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 20/1/2022 hôm nay, tuổi Dần sẽ gặp đủ loại khó khăn trên con đường sự nghiệp. Con giáp này khó mà đạt được mục tiêu đã đặt ra, thậm chí có những việc tưởng như đã hoàn thành lại gặp thất bại.

Bản mệnh chớ nên quá bi quan hay thất vọng khi gặp phải tình huống như thế này. Hãy coi như đây là một bài học đắt giá, tuổi Dần cần xem lại để rút kinh nghiệm, không mắc phải những sai lầm tương tự trong lần sau.

Chuyện tình cảm của con giáp này và người nhà cũng không yên ổn. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau vì quan điểm bất đồng. Hãy kìm nén cơn nóng giận, đừng để cảm xúc chi phối, thốt ra lời gây tổn thương nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 20/1/2022 hôm nay, tuổi Mão có xu hướng coi thường ý kiến của người khác, sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có quan điểm bất đồng với mình. Con giáp này quá kiêu ngạo và tin tưởng vào chính mình.

Bản mệnh nên biết rằng mỗi người có một cách nhìn nhận vấn đề khác nhau nên không thể bắt người khác nghe theo quan điểm của bản thân vô điều kiện. Nếu muốn ý kiến của mình được công nhận thì con giáp này phải thuyết phục được mọi người.

Trong ngày Kim khắc Mộc, người độc thân không chịu mở lòng mình vì mãi giữ những cái nhìn khá tiêu cực về tình cảm. Con giáp này thường cự tuyệt sự tiếp xúc đến từ những người khác giới vì lo lắng những tổn thương chưa biết có xảy ra hay không trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 20/1/2022 hôm nay, nhị hợp nâng đỡ, tuổi Thìn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người. Tuy nhiên, chính con giáp này lại thường thiếu tự tin, hoang mang, mơ hồ vì chưa tìm ra hướng đi cho mình.

Trước khi đưa ra quyết định hoặc lựa chọn, con giáp này hãy xác định cho rõ điểm mạnh của mình cũng như điều mà mình mong muốn là gì. Đó chính là cơ sở để con giáp này đưa ra những sự lựa chọn chính xác.

Thổ sinh Kim cho thấy con giáp này và nửa kia luôn duy trì tình cảm rất ổn định. Hai người thường hay chia sẻ và tâm sự với nhau mọi chuyện trong cuộc sống. Mỗi khi cảm thấy bối rối, nửa kia luôn khiến con giáp này con giáp này yên tâm và tin tưởng.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 20/1/2022 hôm nay, chính tài nâng đỡ, tuổi Tỵ hầu bao rủng rỉnh. Nhờ đã chăm chỉ, cố gắng suốt thời gian vừa qua, con giáp này sẽ nhận được mức tiền lương, tiền thưởng xứng đáng, thậm chí vượt cả kỳ vọng.

Tử vi ngày 20/1/2022: Tuổi Tỵ hầu bao rủng rỉnh, tuổi Tuất đủ chuyện phức tạp

Nếu biết chi tiêu tiết kiệm, không vung tiền cho những món hàng không cần thiết, con giáp này có thể nhanh chóng tích lũy được một khoản kha khá, đủ để đầu tư vào những lĩnh vực to lớn, trọng đại hơn trong cuộc sống.

Cục diện Hỏa khắc Kim cho thấy con giáp này thường hay nổi nóng với nửa kia của mình một cách vô lý. Dù đối phương có khiến con giáp này không vừa ý thì bản mệnh cũng nên góp ý nhẹ nhàng trước tiên, sự nóng giận sẽ không giúp cho giải quyết vấn đề đâu.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 20/1/2022 hôm nay mang tới vận may cho những người tuổi Ngọ đang có nghề tay trái. Con giáp này có thể tìm được những đối tác triển vọng, đem lại ích lợi không chỉ ở hiện tại mà còn ở cả tương lai. Hãy giữ quan hệ với đối phương.

Tuy nhiên trong ngày Hỏa khắc Kim, mối quan hệ tình cảm của tuổi Ngọ dễ vướng phải rắc rối. Nếu còn độc thân, con giáp này chớ nên dễ dàng tin vào lời ngon tiếng ngọt của người khác, hãy dành thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về đối phương.

Về phương diện tình cảm, nếu đã có gia đình, bản mệnh cần phải biết giữ mình, chủ động tạo khoảng cách giữa bản thân và người khác. Cho dù con giáp này có trong sạch đi nữa thì cũng không nên đẩy mình vào tình thế tình ngay lý gian, tạo điều kiện cho người khác lời ra tiếng vào.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 20/1/2022 hôm nay, xuất hiện điềm báo xấu trong sự nghiệp của tuổi Mùi. Có thể con giáp này sẽ gặp phải khó khăn liên tiếp trong ngày do có kẻ tiểu nhân ngáng trở. Hãy cẩn thận trong từng việc mình làm.

Hôm nay, con giáp này cũng nên tránh va chạm với người có quyền cao chức trọng. Hoặc khi giao tiếp với những đối tượng đó, tuổi Mùi nên chú ý cách hành xử, nói năng của mình, tránh đắc tội với đối phương, gây tác động xấu tới sự nghiệp.

Trong ngày Thổ sinh Kim, mối quan hệ của con giáp này với gia đình rất hòa hợp. Tuổi Mùi luôn là một người biết chăm lo cho mái ấm của mình. Bản mệnh trân trọng tình thân và hiểu rằng đó là thứ tình cảm mà tiền tài, địa vị cũng chẳng thể nào đánh đổi được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 20/1/2022 hôm nay, tam hội nâng bước tuổi Thân, giúp các mối quan hệ xã giao của con giáp này đều tiến triển tốt đẹp. Thậm chí, bản mệnh có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với cả những người lần đầu gặp gỡ.

Sự nghiệp của con giáp này dần có những bước phát triển thuận lợi hơn. Bản mệnh có cơ hội được cấp trên trọng dụng và phân công giải quyết những nhiệm vụ quan trọng giúp phát huy năng lực, khẳng định vị thế. Hãy sẵn sàng nhận nhiệm vụ.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt cho xuất hành, khai trương… nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Con giáp này hãy sắp xếp công việc để quá trình thực hiện gặp nhiều may mắn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 20/1/2022 hôm nay, cục diện tự hình tác động khiến tuổi Dậu trở nên khá nóng nảy. Con giáp này thường không suy nghĩ kĩ càng mà sẵn sàng tranh chấp hoặc phản kháng ngay với những người bất đồng ý kiến với mình.

Tử vi ngày 20/1/2022: Tuổi Tỵ hầu bao rủng rỉnh, tuổi Tuất đủ chuyện phức tạp

Bản mệnh nên nhớ rằng dù mình tài giỏi đến đâu đi chăng nữa thì chắc chắn, mình vẫn sẽ có những lúc mắc phải sai lầm. Lắng nghe ý kiến của người khác là cách giúp tuổi Dậu nhận ra lỗi sai và hoàn thiện bản thân nhanh chóng.

Con giáp này cần phải chú ý sức khỏe của mình hơn, không nên quá tập trung vào sự nghiệp hoặc sở thích cá nhân mà bỏ lỡ giờ giấc sinh hoạt hoặc những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể. Bản mệnh có thể mắc phải những bệnh về xương khớp.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 20/1/2022 hôm nay, tuổi Tuất phải đối diện với đủ chuyện phức tạp dưới ảnh hưởng của cục diện tương hại. Tuy nhiên, hãy giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực dù có phải đối diện với hoàn cảnh bế tắc thế nào.

Trong phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia đang có dấu hiệu rạn nứt. Lúc này, nếu bản mệnh cứ tiếp tục dửng dưng thì đôi bên sẽ càng lúc càng trở nên xa cách. Nếu còn trân trọng đối phương thì hãy nhanh chóng tìm cách hòa giải.

Trong ngày mới hôm nay, nếu cần phải xuất hành đi xa, con giáp này nên đi theo những hướng tốt để gặt hái được nhiều may mắn và dễ dàng thành công hơn. Hướng xuất hành tốt hôm nay là Đông Nam để gặp Hỷ thần và Tây để gặp Tài thần.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 20/1/2022 hôm nay, tuổi Hợi có thể bị cuốn vào những cuộc tranh chấp nơi công sở. Con giáp này cần đề phòng đồng nghiệp xung quanh mình, tránh để bản thân rơi vào bẫy của đối phương rồi mà còn không biết.

Cục diện Kim sinh Thủy cho thấy mối quan hệ giữa tuổi Hợi và nửa kia rất yên ấm. Con giáp này luôn dành cho nửa kia sự tôn trọng và chú tâm lắng nghe ý kiến của người ấy, dù là trong việc lớn hay nhỏ ở gia đình.

Nếu còn độc thân, nhân duyên khác giới của con giáp này đang khá vượng. Bản mệnh nên nhiệt tình tham gia vào những buổi tụ tập, bởi rất có thể tuổi Hợi sẽ tìm ra được người phù hợp với mình ở đó. Hãy để cuộc sống của mình bước sang trang mới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
CHECK THIS OUT[X]