Tử vi ngày mai 24/1/2022: Tuổi Thân vượng vận đào hoa, tuổi Hợi tiến bước nhanh chóng
 Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 24/1/2022 hôm nay, tuổi Hợi đang tiến bước nhanh chóng trên con đường sự nghiệp. Hãy cứ nghiêm túc, trách nhiệm với nhiệm vụ của mình, con giáp này sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 24/1/2022 hôm nay, tuổi Tý hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Con giáp này triển khai nội dung công việc quen thuộc theo những hướng đi mới, nhờ vậy mà được cả đồng nghiệp và lãnh đạo đánh giá cao.

Tuổi Tý hiểu rằng thử thách cũng chính là thời điểm để mình phát huy ưu điểm, vì vậy, dù nội dung công việc có khó khăn thì con giáp này vẫn sẵn sàng nhận trách nhiệm. Bên cạnh đó, quý nhân cũng sẽ luôn ở bên cạnh giúp đỡ bản mệnh.

Cục diện Thổ khắc Thủy nhắc nhở bản mệnh rằng trong gia đình đang tồn tại một vài khúc mắc. Dù vấn đề mà đôi bên đang gặp phải là chuyện gì đi nữa thì hai người cũng cần nói chuyện rõ ràng với nhau, không nên cố tình lờ vấn đề đi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 24/1/2022, tuổi Sửu làm nghề tự do có thể phát tài trong ngày hôm nay. Con giáp này biết tận dụng các mối quan hệ đã xây dựng trước đó của mình để tiếp xúc với những cơ hội làm ăn có giá trị, nhiều triển vọng ở tương lai.

Bản mệnh vốn là người tốt bụng và hào phóng, nhờ đó mà mọi người xung quanh đều yêu mến. Con giáp này có thể tin chắc rằng dù mình có gặp phải khó khăn đi chăng nữa thì xung quanh cũng không thiếu người giúp đỡ.

Trong ngày Thổ khắc Thủy, tuổi Sửu được nhắc nhở cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình. Đừng quá bận rộn với công việc mà bỏ mặc đối phương hoặc không quan tâm đến các công việc nhà.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 24/1/2022 hôm nay, cát thần chiếu mệnh, tuổi Dần có khả năng khắc phục khó khăn và có bản lĩnh đương đầu với thử thách mà không hề e ngại.

Để thăng tiến nhanh hơn nữa trên con đường sự nghiệp, con giáp này nên cởi mở hơn trong lối tư duy của mình, đừng bó hẹp bản thân trong các khuôn khổ do chính mình đặt ra. Hãy thử nhìn nhận những vấn đề cũ trên những khía cạnh mới.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày tốt để xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ. Con giáp này nên sắp xếp kế hoạch công việc cho hợp lý để quá trình thực hiện gặp nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 24/1/2022 hôm nay, mối quan hệ giữa tuổi Mão và con cái đang ngày càng trở nên căng thẳng và xa cách. Con giáp này có thể sẽ cảm thấy không hài lòng vì con cái bướng bỉnh, nghe lời. Tuy nhiên, bản mệnh cần dành thời gian để tìm hiểu ngọn ngành đã.

Bên cạnh đó, tuổi Mão và một nửa của mình cũng có thể tranh cãi vì những ý kiến bất đồng. Nếu cứ một mực giữ suy nghĩ của mình, không chịu đặt mình vào vị trí của đối phương thì hai người sẽ nhanh chóng rơi vào bế tắc. Hai người đều cần phải biết lắng nghe hơn.

Trên phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 24/1/2022 hôm nay, do chịu ảnh hưởng của cục diện tương phá, tuổi Thìn bị kẻ xấu hãm hại, gây chuyện thị phi. Tuy nhiên, dù có rơi vào tình huống xấu nhất thì con giáp này cũng chớ mất bình tĩnh, hành xử theo cảm tính.

Đặc biệt, trong quá trình giao tiếp, bản mệnh đừng để những lời nói buột miệng của mình trở thành cái cớ cho kẻ tiểu nhân lợi dụng, đẩy bản thân vào rắc rối lớn hơn nữa. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn bất cứ điều gì.

Về phương diện tình cảm, Thổ vượng cho thấy, những người còn độc thân đang có xu hướng khép mình lại và ngại giao tiếp với mọi người. Con giáp này chưa bước ra khỏi cuộc tình cũ nên luôn cảm thấy mình chưa sẵn sàng cho những mối quan hệ tình cảm mới.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 24/1/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có thể phải chịu sự ngờ vực của đồng nghiệp. Khi mọi người không tin tưởng vào con giáp này thì cách tốt nhất là bản mệnh hãy dùng hành động thực tế để chứng minh năng lực của bản thân.

Hãy tin rằng chỉ cần suy nghĩ lạc quan và tập trung vào công việc thì mọi rắc rối sẽ dần dần có cách giải quyết. Con giáp này chẳng hề thua kém bất cứ ai, vì vậy mà chẳng việc gì phải sợ hãi, lùi bước cả. Hãy biến thách thức thành cơ hội, rồi mọi người sẽ phải thán phục bản mệnh.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, tuổi Tỵ có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Vì thường xuyên trò chuyện nên đôi bên luôn thấu hiểu và bao dung cho nhau. Khi gặp phải bế tắc, con giáp này có thể chia sẻ với nửa kia và cùng chung tay vượt qua sóng gió.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 24/1/2022 hôm nay, tuổi Ngọ vốn tài giỏi và nhanh trí, nhưng dưới tác động của cục diện tương hại, con giáp này lại không thể giữ được sự điềm tĩnh của mình. Thậm chí, bản mệnh sẵn sàng tranh cãi hoặc gây gổ với những ai nêu ý kiến trái ngược.

Đây cũng là lý do khiến tuổi Ngọ dễ dàng mất kiên nhẫn nếu phải giải quyết những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ. Bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại tinh thần cho mình, chớ nên bỏ dở mọi việc giữa chừng, nếu không dù tài giỏi đến mấy cũng không thể thành công.

Cục diện Hỏa sinh Thổ cho thấy, bản mệnh luôn dành sự quan tâm và tôn trọng đến những thành viên lớn tuổi trong gia đình mình nên cũng được mọi người yêu mến và chiếu cố. Hôm nay, con giáp này cũng có thể được họ giới thiệu cho những cơ hội đáng quý.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 24/1/2022 hôm nay, tuổi Mùi chớ nên quá mức tự tin, vì như vậy con giáp này dễ rơi vào trạng thái chủ quan và vướng vào rắc rối. Đồng thời, con giáp này cũng chớ nên bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác.

Trong giao tiếp, tuổi Mùi cần đặc biệt chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người đối diện, nhất là những ai có ý tốt với mình. Dù sau đó con giáp này có ý định tiếp thu hay không thì cũng hãy lắng nghe với thái độ tôn trọng.

Thổ vượng khuyên bản mệnh chớ nên cố chấp với suy nghĩ của chính mình, bởi chưa chắc hướng suy nghĩ hiện tại của mình đã là chính xác. Đôi khi, hãy thử thay đổi góc độ quan sát vấn đề để tìm ra hướng giải quyết công việc mới.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 24/1/2022 hôm nay, tuổi Thân rất vượng đào hoa. Bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới nhờ cách nói chuyện có duyên của mình. Đây là cơ hội tốt để những người còn lẻ bóng tìm ra người phù hợp.

Tuy nhiên, những người đã lập gia đình nên chủ động giữ khoảng cách với người khác giới. Đừng để cảm giác ham vui nhất thời khiến mình sa ngã, gây tổn hại đến hạnh phúc gia đình và tổn thương những người thân yêu nhất.

Trong ngày mới hôm nay, người mang thai lưu ý không lên lui tới những nơi này nhiều hoặc dịch chuyển vị trí, tiến hành sửa chữa ở hướng Tây Nam phía ngoài nhà kho và nhà vệ sinh. Bởi việc làm đó có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 24/1/2022 hôm nay, vốn hiểu biết phong phú giúp tuổi Dậu dễ dàng khẳng định được khả năng và nhận được sự thán phục của mọi người xung quanh. Thêm vào sự giúp đỡ của tam hợp, con giáp này có thể là người dẫn dắt đồng nghiệp, bạn bè đi đến thành công.

Có điều tuổi Dậu cũng cần phải chú ý đến tính cách hiếu thắng của mình. Trước khi giải quyết việc gì, con giáp này nên suy tính trước sau kĩ càng, đánh giá đúng năng lực bản thân, không nên mù quáng lựa chọn những việc nằm quá khả năng.

Trong ngày Thổ sinh Kim, con giáp này có mối nhân duyên tốt đẹp, bản mệnh và nửa kia ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu còn chưa kết hôn, hai người đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 24/1/2022 hôm nay, tuổi Tuất phải nhận lấy nhiều phản ứng tiêu cực vì đã ăn nói thiếu suy nghĩ. Hãy nhớ rằng, muốn lời nói của mình có sức nặng, được nhiều người tin phục thì cách thức truyền đạt cũng đóng một vai trò không hề nhỏ.

Trong công việc, nếu gặp phải trở ngại và nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết, con giáp này đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh. Đừng giấu nhẹm mọi chuyện chỉ bởi bản tính sĩ diện.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, con giáp này nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần, có như vậy thì mọi việc sẽ được tiến triển thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 24/1/2022 hôm nay, tuổi Hợi đang tiến bước nhanh chóng trên con đường sự nghiệp. Hãy cứ nghiêm túc, trách nhiệm với nhiệm vụ của mình, con giáp này sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Tuy nhiên, người làm lãnh đạo cần cho cấp dưới nhiều cơ hội để bày tỏ quan điểm của mình hơn, đừng chỉ khăng khăng với ý kiến của riêng mình, bản mệnh sẽ trở thành người độc đoán, khiến mọi việc khó phát triển.

Thổ khắc Thủy cho thấy, chuyện tình cảm của bản mệnh và nửa kia không được yên bình. Con giáp này không nên vội vàng đưa ra những lời phán xét về đối phương trước khi nghe họ giải thích. Có thể tất cả những gì con giáp này nghĩ là đúng lại chỉ là hiểu lầm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
CHECK THIS OUT[X]