Tử vi ngày mai 29/11/2021: Tuổi Mão vận may phát tài, tuổi Tuất sẽ còn tiến xa
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/11/2021 hôm nay, tuổi Mão dễ phát tài nhờ các công việc tay trái hoặc nhờ vào vận may. Nếu có tiền nhờ may mắn, con giáp này hãy sử dụng số tiền đó một cách ý nghĩa hơn, để duy trì được tài lộc.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 29/11/2021 hôm nay, tuổi Tý làm nghề tự do được cát thần ghé thăm nên có thể thu được một khoản tiền lương kha khá. Đó là khoản tiền hoàn toàn xứng đáng với công sức lao động của con giáp này trong suốt khoảng thời gian qua.

Với bản tính ôn hòa cũng như cách cư xử khéo léo, bản mệnh nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người xung quanh, dễ dàng tạo được nhiều mối quan hệ hữu ích. Con giáp này còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân, tăng cơ hội kiếm tiền cho mình.

Tuy nhiên, trong ngày Thủy khắc Hỏa, mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà không được như ý muốn. Hai bên thường xuyên bất đồng quan điểm với nhau. Tuổi Tý không nên khăng khăng theo ý mình mà hãy thử lắng nghe suy nghĩ của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/11/2021 hôm nay, tuổi Sửu làm trong các lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, dịch vụ… nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh. Đây là cơ hội để con giáp này phát huy điểm mạnh của mình, giúp sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

Tuy nhiên, tuổi Sửu cần chú ý mở rộng mối quan hệ với người khác, chủ động giúp đỡ mọi người xung quanh. Nếu con giáp này giúp đỡ mọi người vào lúc này thì lúc khác, khi bản mệnh gặp khó khăn cũng sẽ được người khác giúp đỡ.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, con giáp này rất hòa hợp với nửa kia của mình. Cho dù phải đối diện với chuyện gì đi nữa, bản mệnh cũng sẽ tâm sự và thảo luận cùng đối phương để đưa ra những quyết định thống nhất.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 29/11/2021 hôm nay, trong ngày phạm cục diện tương hình, tuổi Dần sẽ phải gánh vác nhiều công việc nặng nhọc. Con giáp này nhận ra rằng nếu muốn giải quyết mọi việc nhanh chóng thì mình nên chủ động thay vì để mình phụ thuộc người khác.

Dù công việc chồng chất, bản mệnh cũng chớ nên sốt ruột mà hãy chú ý giải quyết từng công việc một cho thật tốt. Bởi nếu làm cẩu thả để rút ngắn thời gian, con giáp này sẽ rất dễ mắc sai sót và phải bắt đầu lại từ đầu.

Về sức khỏe, không có gì đang lo ngại, tuy nhiên con giáp này cần cẩn trọng trong đi lại. Ngoài ra, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/11/2021 hôm nay, tài tinh cho thấy tuổi Mão dễ phát tài nhờ các công việc tay trái hoặc nhờ vào vận may. Nếu có tiền nhờ may mắn, con giáp này chớ nên tự đắc rồi tiêu xài hoang phí. Hãy sử dụng số tiền đó một cách ý nghĩa hơn, để duy trì được tài lộc.

Trong ngày Mộc sinh Hỏa, mối quan hệ giữa tuổi Mão và gia đình rất hòa hợp. Dù có bất đồng ý kiến, các thành viên trong nhà không tranh cãi mà luôn thảo luận với nhau một cách bình tĩnh. Mọi vấn đề đều được làm rõ, nhờ vậy gia đình không có mâu thuẫn căng thẳng.

Nửa kia của bản mệnh là một người rất thấu hiểu và tâm lý. Nhiều khi người ấy có thể đoán được suy nghĩ và mong muốn của tuổi Mão mà không cần con giáp này phải cất lời. Hãy trân trọng tình cảm mà hai người đang có và vun đắp mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 29/11/2021 hôm nay, tuổi Thìn có chức có quyền khẳng định được vị thế, vai trò của mình. Con giáp này đưa ra được những quyết định quyết đoán, giúp tập thể bước qua giai đoạn khó khăn, tiếp tục phát triển và tạo được lòng tin trong mọi người.

Nếu là người làm công ăn lương, con giáp này thể hiện được nhiều ưu thế khiến cấp trên ấn tượng. Đây là lúc bản mệnh tiếp tục cố gắng phấn đấu để tiến xa hơn chứ không nên kiêu ngạo, ngủ quên trên chiến thắng.

Về phương diện tình cảm, con giáp này và nửa kia có thể có những mâu thuẫn mới nảy sinh. Tuy nhiên hôm nay, hai người có thể làm rõ vấn đề và xoa dịu sự xung đột này. Ngoài ra hôm nay tuổi Thìn cũng thuận lợi nếu khám chữa bệnh hay sửa chữa đồ đạc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/11/2021 hôm nay mang lại nhiều dấu hiệu tốt cho tuổi Tỵ đang muốn chinh phục con đường học hành. Con giáp này nhanh chóng tiếp thu kiến thức và vận dụng một cách linh hoạt vào việc học, việc làm.

Tinh thần trách nhiệm cao là một trong những yếu tố chính khiến tuổi Tỵ được đồng nghiệp tôn trọng và cấp trên cất nhắc. Hãy đặt ra cho mình những mục tiêu cao xa và cố gắng thực hiện đến cùng.

Tuy nhiên hôm nay, Hỏa vượng nhắc nhở bản mệnh không nên cư xử quá nóng nảy mỗi khi có vấn đề xảy ra. Nếu có việc gì gây khó chịu, con giáp này không nên giữ trong lòng mà nên tâm sự với những người đáng tin cậy xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 29/11/2021 hôm nay, nhờ có tam hội nâng đỡ, công việc của tuổi Ngọ tiến triển thuận lợi, chỉ cần hết mình vì công việc thì chắc chắn con giáp này sẽ đạt được kết quả đúng như dự kiến, thậm chí là vượt xa mong đợi.

Các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng phát triển vô cùng hài hòa. Thậm chí, tuổi Ngọ có cơ hội gặp được quý nhân vào chính ngày hôm nay. Người đó sẽ vạch ra giúp bản mệnh những hướng đi đúng đắn, khiến mọi việc càng trở nên thuận lợi hơn.

Nếu có việc cần phải xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc Tài thần. Hướng đi này sẽ giúp công việc của con giáp này gặp nhiều điều thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/11/2021 hôm nay, trong công việc, tuổi Mùi là người có khả năng phản ứng nhanh nhạy khi đối diện với mọi vấn đề. Đây chính là điểm mạnh con giáp này cần phải phát huy nếu muốn thăng tiến và lấy lòng tin của mọi người.

Hỏa sinh Thổ cho thấy, tuổi Mùi còn độc thân trở nên cực kỳ đào hoa trong ngày hôm nay. Con giáp này dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái nhờ những phong cách độc đáo của mình. Tuy nhiên, nếu quyết định tiến xa với ai đó ngay thì là quá vội vàng.

Những người đã lập gia đình có một ngày rất bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến con giáp này luôn tin tưởng tâm sự với đối phương mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống. Tin rằng hai người sẽ luôn cùng nhau đối diện với mọi vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 29/11/2021, tuổi Thân vốn có tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng, hôm nay lại càng được dịp phát huy điểm mạnh của mình. Con giáp này nhanh chóng tiếp thu kiến thức mới, giúp công việc tiến triển vô cùng thuận lợi.

Trong cuộc sống, tuổi Thân luôn hăng hái giúp đỡ tất cả mọi người, song không phải ai cũng biết ơn lòng tốt của con giáp này, thậm chí những kẻ tiểu nhân còn sẵn sàng nhân cơ hội để tổn hại đến con giáp này nữa. Vì vậy, bản mệnh cần chú ý để đánh giá và kết giao với đúng người.

Trong ngày Hỏa khắc Kim, con giáp này dễ khắc khẩu với nửa kia do ý kiến của đôi bên xảy ra mâu thuẫn. Khi cả hai người đều đang nóng nảy thì tốt nhất nên tạm dừng cuộc nói chuyện và tìm thời điểm thích hợp hơn để thảo luận lại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/11/2021 hôm nay, có tam hợp phù trợ, tuổi Dậu dễ dàng thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Sự quyết đoán có thể giúp con giáp này trở thành người dẫn dắt người khác, giúp tập thể đạt được thành công ngoài mong đợi.

Tuy nhiên, tuổi Dậu cần chú ý thói quen nói năng, cư xử quá mức thẳng thắn của mình. Dù đứng ở vị thế lãnh đạo đi chăng nữa, khi có ý định phê bình ai, bản mệnh cũng nên sử dụng những từ ngữ uyển chuyển, giúp người nghe dễ tiếp thu hơn.

Cục diện Hỏa khắc Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái không quá hài hòa, có thể là vì con giáp này luôn áp đặt suy nghĩ của mình và bắt con trẻ nghe theo. Hãy học cách lắng nghe con cái nhiều hơn, bởi khoảng cách thế hệ chính là nguyên nhân khiến đôi bên mâu thuẫn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 29/11/2021 hôm nay, tuổi Tuất được khuyên hãy nuôi tham vọng trong công việc. Dù đã đạt được nhiều thành công, con giáp này cũng không nên dễ dàng hài lòng với thực tại, bởi khả năng thực sự có thể đưa bản mệnh tiến xa hơn.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa tuổi Tuất và người lớn tuổi trong nhà rất hòa thuận. Bản mệnh luôn tôn trọng ý kiến của cha mẹ và những người đi trước. Con giáp này hiểu rằng họ có tầm nhìn xa trông rộng hơn mình.

Với nửa kia, con giáp này là một người vợ, người chồng có trách nhiệm. Tuổi Tuất luôn giúp đỡ nửa kia của mình trong các công việc nhà dù đi làm có phải chịu áp lực nhiều đến đâu. Giúp đỡ hay trò chuyện với đối phương luôn khiến con giáp này cảm thấy như trút đi gánh nặng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/11/2021 hôm nay, tuổi Hợi thích thể hiện quan điểm của bản thân mình nhưng lại không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp với mình. Con giáp này đang múa rìu qua mắt thợ và tự đẩy mình vào tình huống khó xử.

Tuổi Hợi là người có tham vọng nhưng để muốn chứng minh bản thân mình thì con giáp này cần phải có một khoảng thời gian dài cố gắng chứ không nên vội vàng và nôn nóng. Hãy lập cho mình một kế hoạch với đích đến cụ thể.

Thủy khắc Hỏa cho thấy mối quan hệ của con giáp này và nửa kia chẳng được như ý trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể cảm thấy nửa kia không hiểu được ý muốn của mình. Nếu có bất mãn trong lòng thì con giáp này nên nói ra để đôi bên cùng giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
CHECK THIS OUT[X]