Tử vi ngày mai 7/9/2021: Tuổi Tuất vận may quý nhân, tuổi Hợi tài tinh gõ cửa

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/9/2021 hôm nay, thần may mắn đang mỉm cười với tuổi Hợi khi có tài tinh tới gõ cửa. Đầu tư dễ dàng thu lợi, bản mệnh nằm mơ cũng không ngờ ngày thành công của mình đến sớm thế.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 7/9/2021 hôm nay, tài tinh mang tới niềm vui về tài lộc cho tuổi Tý. Việc kinh doanh buôn bán của bản mệnh dễ dàng phát tài, khách hàng vào ra nườm nượp và nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Tiền bạc rủng rỉnh trong tay cũng giúp cho con giáp này thấy tự tin hơn về bản thân mình. Dám nghĩ dám làm, mạnh tay quyết đoán, bản mệnh còn có khả năng thực hiện được những mục tiêu lớn lao hơn nữa.

Tuy nhiên cục diện Ngọ Tý tương xung gây ra nhiều rắc rối cho các mối quan hệ của tuổi Tý. Con giáp này phải đối mặt với những rạn nứt trong chuyện tình cảm. Thực ra những vết rạn đó có từ rất lâu rồi, chỉ là bản mệnh luôn tìm cách trốn tránh, giờ gặp tác động mạnh thì xuất hiện rõ ràng hơn thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/9/2021 hôm nay, nhiều điều xui xẻo có thể xảy tới với đường công danh của tuổi Sửu. Con giáp này sẽ dễ đánh mất sự bình tĩnh thường ngày, dễ gây ra những sai lầm khó có thể thay đổi được.

Nhất là khi có hung tinh tác động, tuổi Sửu dễ vì tham cái lợi trước mắt mà tự bản thân ném tiền qua cửa sổ khi dốc tiền đầu tư vào những nơi tiềm ẩn rủi ro cao. Vì thế, bản mệnh nên thận trọng trong những quyết định đầu tư, kinh doanh. Cơ hội không thể bỏ lỡ nhưng đừng khiến mình trở nên mù quáng.

Điểm sáng lớn nhất trong ngày là đường tình duyên tươi sáng, đào hoa nở rộ nhờ ngũ hành tương sinh trợ giúp. Các cặp đôi tình cảm càng thêm nồng thắm, dù có những khó khăn ngăn trở cũng không thể ngăn cản được hai trái tim yêu đang hướng về nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 7/9/2021 hôm nay, tuổi Dần trí tuệ rất minh mẫn và sáng suốt. Bản mệnh có thể đưa ra những quyết định đúng đắn ngay trong những tình huống khó khăn nhất, hoặc cũng có thể được quý nhân chỉ cho điểm tìm ra đường đi nước bước phù hợp.

Tuy nhiên bản mệnh cần đề phòng tiểu nhân bên cạnh. Những gì tuổi Dần đạt được đang khiến những kẻ xấu bụng ôm lòng ghen ghét, đố kị, tìm cách ngáng đường tiến bước tới thành công. Do đó, con giáp này cần sáng suốt để đối phó với những chiêu trò của kẻ xấu.

Trong ngày Mộc sinh Hỏa, các cặp đôi xích lại gần nhau hơn. Dù có nhiều giông bão ngoài kia nhưng khi trở về tổ ấm bên nửa kia, con giáp này cảm thấy mình được sống lại tràn trề năng lượng, chỉ muốn ở mãi bên người ấy mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/9/2021 hôm nay, những mâu thuẫn xảy ra trong công việc đang kéo lùi tiến độ của tuổi Mão xuống. Những quan điểm trái chiều, tranh luận gay gắt giữa bản mệnh với đồng nghiệp ảnh hưởng không nhỏ đến công việc chung vốn đang suôn sẻ.

Những lúc như này, con giáp này càng nên giữ cái đầu lạnh và tiết chế bản thân, đừng để cái tôi cá nhân điều hướng hành động của mình. Chớ nên mang tình cảm cá nhân vào trong công việc, điều đó dễ dẫn đến những hậu quả không thể nào bù đắp được, ảnh hưởng đến con đường tiến thân..

Ngũ hành tương sinh giúp cho con giáp này và nửa kia ngày càng thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Cả hai đủ tin tưởng vào đối phương để không cần phải ở bên nhau suốt 24/24 giờ nhưng tình cảm vẫn luôn mặn nồng khăng khít.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/9/2021 hôm nay, công việc của tuổi Thìn không được thuận lợi. Đó là nguyên nhân khiến tâm trạng con giáp này thường xuyên bất an, bồn chồn, không đủ tỉnh táo trước các quyết định tài chính khiến đường tài lộc không mấy khởi sắc.

Dù vậy tuổi Thìn vẫn có thể trải qua khoảng thời gian này nếu biết cách chi tiêu hợp lý. Hãy lên kế hoạch cho từng khoản chi tiêu tài chính, chỉ tiêu số tiền sau khi đã tiết kiệm chứ đừng tiết kiệm số tiền còn lại sau khi đã tiêu. Nếu con giáp này cứ mua những thứ mình không cần thì sớm muộn gì cũng phải bán những thứ mình cần.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, người độc thân đã biết được đâu là nơi mà trái tim mình thuộc về. Con giáp này chẳng hề ngần ngại bày tỏ tình cảm với người mình thương. Còn các cặp đôi sẽ nhanh chóng được hàn gắn được rạn nứt. Mối quan hệ sau cơn bão còn trở nên khăng khít hơn gấp nhiều lần.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 7/9/2021 hôm nay, đường công danh của tuổi Tỵ hết sức suôn sẻ. Công việc của con giáp này vượt qua được giai đoạn khó khăn. Dường như những thách thức trước đó nay dễ dàng được hóa giải, mọi sự được tháo gỡ từng nút thắt, may mắn thoát được kiếp nạn trước đó.

Ngọ Tỵ tương hội cho thấy hôm nay là cơ hội tốt để tuổi Tỵ độc thân bày tỏ tình cảm với người mình thương. Quý nhân tam hội mang may mắn tình duyên tới, nếu đã có người tâm đầu ý hợp thì bản mệnh chớ nên chần chừ mà hãy ngỏ lời cho người ấy biết, để đôi lứa sớm ngày chung đôi.

Với những người đã có đôi, đừng bao giờ quên hâm nóng tình cảm để ngọn lửa tình yêu luôn cháy bền bỉ. Nếu con giáp này cứ bỏ bê, để mặc nó như vậy thì sớm muộn gì ngọn lửa ấy cũng lụi tàn. Muốn tình yêu luôn tươi màu thắm sắc, đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội bày tỏ tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/9/2021 hôm nay, Ngọ Ngọ tự hình đang đe dọa không nhỏ tới vận trình của tuổi Ngọ. Sự hiếu thắng có thể khiến bản mệnh phải trả giá đắt khi luôn cho mình là nhất, không chịu được những lời nói khích bác của người khác. Vì vậy, con giáp này dễ đưa ra những quyết định nóng vội, chủ quan.

Thực tế, ai cũng thích được nghe những lời xu nịnh bùi tai, khen ngợi từ người khác nhưng đó là những lời nói độc hại, dễ khiến bản thân sinh ra sự tự mãn và giậm chân tại chỗ. Con giáp này nên biết rằng nếu muốn tiến bộ nhanh chóng thì những lời nhận xét chân thành của mọi người sẽ có giá trị hơn lời khen nhiều.

Ngày mới hôm nay, Hỏa khí vượng gây hại đến sức khỏe của con giáp này. Tuổi Ngọ thường gặp các vấn đề liên quan đến nóng trong, gây mất ăn mất ngủ. Bản mệnh nên chú ý hơn ăn uống đúng giờ và chọn một chế độ sinh hoạt lành mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 7/9/2021 hôm nay, tuổi Mùi một ngày khá an yên khi dẹp tan những suy nghĩ tiêu cực. Nhờ đó mà con giáp này luôn dùng thái độ hòa ái, thân thiện với tất cả mọi người, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai nếu cần. Trạng thái tích cực này còn truyền cảm hứng cho cả những người xung quanh.

Tuy nhiên, hung tinh làm giảm niềm vui của bản mệnh khi tài lộc đang đến gần thì bỗng nhiên đổi hướng. Dù trước đó tiền bạc dồi dào trong tay nhưng có thể mất hết bất cứ lúc nào. Chính vì thế mà con giáp này cần có những quyết định sáng suốt với khoản tiền mình đang có trong tay.

Trong ngày có ngũ hành tương sinh, tình cảm gia đình bền chặt, tuổi Mùi dù bận rộn công việc như không vì thế mà bỏ bê gia đình. Ngược lại sự tận tâm và chu đáo của con giáp này khiến cho đối phương xúc động, càng thêm phần thương yêu và thông cảm cho những vất vả của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/9/2021 hôm nay, tuổi Thân được cát thần chống đỡ nên đường tài lộc có phần khởi sắc hơn. Người làm ăn kinh doanh được cát thần này phù trợ nên việc kinh doanh buôn bán phát tài, hàng hóa luân chuyển, vốn liếng thu hồi nhanh chóng.

Tuy nhiên cục diện Hỏa Kim xung khắc khiến tình cảm đôi lứa dễ phai nhạt. Đôi bên chưa thực sự hiểu nhau mà đã để cho tình cảm đốt cháy giai đoạn nên giờ khi giai đoạn nồng nhiệt qua đi, chỉ cần lại sự trống rỗng và nhạt nhẽo. Cả hai cần phải năng tìm hiểu và vun đắp tình cảm hơn.

Tình hình sức khỏe của tuổi Thân không được ổn. Con giáp này nên có giải pháp thư giãn cũng như nạp lại năng lượng cho mình sau những tháng ngày làm việc vất vả. Ngoài ra, con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 7/9/2021 hôm nay cảnh báo tuổi Dậu nên thận trọng trong công việc. Đây là thời điểm nhạy cảm, chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Bản mệnh hãy tập trung tinh thần hết sức, đừng để công sức bao lâu nay đổ bể chỉ vì một phút bất cẩn.

Ngũ hành xung khắc còn dự báo có những việc không lành liên quan tới mối quan hệ tình cảm của con giáp này. Hãy cư xử đúng mực và nên nhớ biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác để tránh làm to chuyện lên.

Tiền bạc, hay vật chất cũng chỉ là thứ ngoài thân, khi chết đi cũng không thể mang theo được, chỉ có tình cảm là lưu luyến mãi, và những kỷ niệm đẹp sẽ tồn tại với thời gian. Cho nên con giáp này hãy mở rộng lòng mình, trò chuyện, chia sẻ và đón nhận những người mình thương yêu.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 7/9/2021, vận may quý nhân nâng đỡ tuổi Tuất khá nhiều, giúp con giáp này dễ dàng tìm thấy cơ hội kiếm tiền cho mình. Bản mệnh có năng lực, có ý tưởng nhưng lại thiếu thời cơ, đây là điều mà quý nhân trao cho trong hôm nay.

Hãy cố gắng thể hiện năng lực của bản thân khi cơ hội đã tới tay. Đừng ngại ngần nếu con giáp này trở thành người tỏa sáng giữa đám đông, bởi thành công là do mình tự tay giành lấy. Không phải ai cũng may mắn có người đi theo trải đường sẵn cho mình.

Trong ngày ngũ hành Hỏa sinh Thổ, đường tình duyên của con giáp này cũng thuận lợi hơn trước. Đối phương dần hiểu và thông cảm cho nỗi khó khăn của bản mệnh, không còn nghi ngờ, hiểu lầm nữa.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/9/2021 hôm nay, thần may mắn đang mỉm cười với tuổi Hợi khi có tài tinh tới gõ cửa. Đầu tư dễ dàng thu lợi, bản mệnh nằm mơ cũng không ngờ ngày thành công của mình đến sớm thế.

Nếu có dự án nào có ý định tìm hiểu, tuổi Hợi có thể mạnh dạn tham gia đầu tư, phát triển, hãy chớp ngay cơ hội để thu được nguồn lợi nhuận lớn nhất. Tất nhiên, nên chọn lĩnh vực con giáp này hiểu biết rõ nhất và có khả năng nhất vì việc đó mới làm bản mệnh hứng thú và cũng tránh được rủi ro không đáng có.

Trong ngày Thủy Hỏa xung khắc, đường tình duyên của tuổi Hợi gặp nhiều khó khăn. Người độc thân sốt ruột muốn tìm nơi bến bờ yên bình hạnh phúc nhưng tìm mãi mà chẳng thấy ai thích hợp. Hãy thử xem lại tiêu chuẩn bản thân đưa ra có quá cao không và hãy hạ thấp nó xuống.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]